top of page
GTL...เพื่อการสร้างภูมิคุ้มกันโรค.gif

ระบบภูมิคุ้มกันโรคในร่างกายของคนเรา...จะช่วยป้องกันและบำบัดโรคให้กับเรา...ทั้งโรคที่เกิดจากเชื้อโรค เช่น...เชื้อรา...เชื้อไวรัส...เชื้อแบคทีเรีย...และโรคที่ไม่เกิดจากเชื้อโรค...แต่เกิดจากเซลล์ในร่างกายของเรากลายพันธุ์...เป็นเซลล์มะเร็ง

          อวัยวะที่ร่วมกันทำหน้าที่นี้คือ...ตับ...ม้าม...และไขกระดูก...ส่งเสริมให้เกิดการสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดต่างๆ...และโปรตีนต่อต้านสิ่งแปลกปลอมที่เรียกว่าแอนติบอดี (Antibody)...ที่จะหมุนเวียนไปทั่วร่างกาย...เริ่มต้นใช้ระบบหมุนเวียนโลหิต...เป็นสื่อนำพา...ต่อมาเม็ดเลือดขาวและแอนติบอดีจะซึมผ่านออกจากหลอดเลือดฝอย…พร้อมกับน้ำเลือด (Plasma) ซึ่งมีสารอาหารสำหรับเม็ดเลือดขาว...โดยมีแอนติบอดีผสมออกมากับน้ำเลือด...รวมทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นน้ำเหลือง (Lymph)

          น้ำเหลืองจะไปกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่อยู่นอกหลอดเลือด...ทั้งเชื้อโรค...สิ่งแปลกปลอม...และเซลล์มะเร็ง...ซึ่งอยู่ในเซลล์และช่องว่างระหว่างเซลล์...เมื่อน้ำเหลืองทำหน้าที่เสร็จแล้วจะหมุนเวียนกลับเข้าสู่กระแสเลือดอีกครั้งตรงหลอดดำใหญ่ข้างคอทั้งสองข้าง

          ศูนย์พัฒนาเวลเนสโปรดักส์...ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ GTL ขึ้นมา...เพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันโรคของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด...โดยใช้โปรตีนภูมิคุ้มกันในร่างกายเรา...และสารสกัดจากพืชอีก 3 ชนิด...รวมเป็น 4 ชนิด

         

สารสำคัญ 4 ชนิด ประกอบด้วย

          1. กลูตาไธโอน (Glutathione)...เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ตับของเราสังเคราะห์ขึ้นมาใช้ได้เอง...มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยเปปไทด์สามโมเลกุล (Tripeptide) คือ...ซีสเตอีน...กรด กลูตามิก...และไกลซีน...ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ...ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเราให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ...และยังช่วยตับในการทำลายสารพิษเพื่อขับออกนอกร่างกาย...จึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ...และได้ผลดีมากในการกำจัดเซลล์มะเร็งที่ตับ...ท่อน้ำดี...ถุงน้ำดี...และตับอ่อน

          2. อาร์ทิโชก (Artichoke)...เป็นพันธุ์ไม้ต่างประเทศ...ขึ้นอยู่บนภูเขาสูงมากกว่า 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล...ในปี 2513...นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรปได้ค้นพบ...สารไซนาริน (Synarin)            มีคุณสมบัติคือช่วยในการบำรุงตับ-กระตุ้นการสร้างน้ำดี-เสริมสร้างการทำงานของถุงน้ำดี-เสริมการทำงานของม้าม-เสริมการทำงานของ     ไขกระดูก...จึงช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรคทั้งระบบ

          3. ดอกคำฝอย...เป็นพืชสมุนไพรที่ให้สารสำคัญคือ...คาร์ธามิน (Carthamin) เป็นสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) สีเหลือง...มีคุณสมบัติที่สำคัญคือ...เสริมการไหลเวียนของโลหิตและการไหลเวียนของน้ำเหลือง...ลดอาการปวดบวม อักเสบในหลอดเลือดและเนื้อเยื่อ...ช่วยในการรักษาแผลทั้งอวัยวะภายในและที่ผิวหนัง

          4. แอปเปิ้ล...เป็นผลไม้ที่คนไทยคุ้นเคยกันมากที่สุดชนิดหนึ่ง...สารออกฤทธิ์ทางยาที่สำคัญที่สุด...อยู่ที่เปลือกและเมล็ด...ที่จะให้สารในกลุ่มพอลิฟีนอล...มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันโรค...ช่วยในการหมุนเวียนน้ำเหลือง...เพื่อกำจัดสารพิษและเซลล์มะเร็งออกจากร่างกาย

         

           GTL จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในการนำมาเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกันโรค...เพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือด...ป้องกันทั้งโรคที่เกิดจากเชื้อโรคและโรคที่เกิดจากการกลายพันธุ์ของเซลล์คือมะเร็ง

.[=.png
bottom of page