top of page
S-Curmin-Complex...เพื่อการฟื้นฟู-ดูแลตั

        ตับ เป็นอวัยวะที่ทำหน้าที่มากถึง 500 อย่าง เพื่อให้อวัยวะอื่นๆ ในร่างกายทำงานต่อไปได้ตามปกติ เช่น สังเคราะห์โปรตีนที่จำเป็นต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง ผลิตน้ำดี สังเคราะห์ไขมัน ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตฮอร์โมน กักเก็บน้ำตาลกลูโคสจากเลือดในรูปแบบไกลโคเจน ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นพลังงานไว้ใช้ในยามจำเป็น ควบคุมสมดุล      ของฮอร์โมนในร่างกาย ควบคุมการนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงร่างกายรวมถึงหน้าที่สำคัญคือ...กำจัดของเสียที่ร่างกายได้รับจากอาหารและยา...หากตับทำหน้าที่บกพร่องจะมีสารพิษตกค้างในร่างกาย ก่อให้เกิดโรคต่างๆ...จึงกล่าวได้ว่า ตับมีอิทธิพลต่อการป่วยและการแก่ของคนเรามากที่สุด

         การล้างพิษตับให้สะอาด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นการ “ล้างพิษตับ” ทำได้หลายวิธี หนึ่งในนั้น คือ โปรแกรม “ล้างพิษตับ-กาย-จิต” 3 วัน 2 คืน ซึ่งศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ได้พัฒนาขึ้นและจัดให้บริการเป็นประจำ ณ ศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นหลักสูตรฟื้นฟูสุขภาพแบบเร่งรัดด้วยการทำ ความสะอาด และขจัดพิษออกจากร่างกายและจิตใจ ภายใต้การดูแลเป็นพิเศษ จากทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

 

          ส่วนอีกหนึ่งวีธีที่ได้รับการยอมรับทั้งในศาสตร์อายุรเวทของอินเดีย และการแพทย์แผนไทย รวมถึงมีผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ได้แก่ การรับประทานสมุนไพร “ขมิ้นชัน” ร่วมกับผลไม้ 3 อย่างที่เรียกว่า “ตรีผลา” ซึ่งประกอบด้วย สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม เนื่องจากสมุนไพรทั้ง 4 ชนิดนี้ เมื่อมารวมกันจะก่อเกิดเป็นตำรายาที่มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดตับ ล้างพิษตับ และไขมันพอกตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้อาการผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ระบบย่อยอาหาร และระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยกำจัดสารพิษ และสิ่งสกปรกตกค้างในร่างกาย โดยไม่ต้องพึ่งพายาระบาย นอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ในการต้านและลดเบาหวาน ลดคอเลสเตอรอล ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยปรับสภาพและสร้างสมดุลของร่างกาย ทำให้ดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี

          ในการล้างพิษตับด้วยขมิ้นชันและตรีผลา ขอแนะนำให้ใช้ในรูปแบบ “สารสกัด” ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ปัจจุบันในต่างประเทศมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถสกัดเอาสารออกฤทธิ์ที่สำคัญจากขมิ้นชันและตรีผลามารวมไว้ในรูปแบบแคปซูลของ S-Curmin Complex จึงทำให้รับประทานง่าย ร่างกายดูดซึมได้ไว ออกฤทธิ์เร็ว ช่วยให้ไม่ต้องรับประทานสมุนไพรครั้งละมากๆ ที่สำคัญกระบวนการผลิตยังมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ปราศจากสารพิษสารปนเปื้อนหรือเชื้อรา จึงสามารถรับประทานเป็นประจำได้อย่างปลอดภัย

s coamin.png
bottom of page